Lãnh đạo xã Giao Xuân thăm, chúc mừng Lễ Giáng Sinh 2023 các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn.
Lượt xem: 1048

Chiều ngày 22/12/2023, đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ, các đoàn thể, công an xã, đồn Biên phòng Ba Lạt và các nhà trường do đồng chí Phạm Thị Dậu - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã Giao Xuân làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các Linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào giáo xứ Phú Ninh, Giao Xuân nhân dịp Lễ Giáng Sinh năm 2023 và Tết Dương lịch năm 2024.

Chiều ngày 22/12/2023, đoàn đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND – UBMTTQ, các đoàn thể, công an xã, đồn Biên phòng Ba Lạt và các nhà trường do đồng chí Phạm Thị Dậu - Phó Bí thư TT Đảng ủy xã Giao Xuân làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các Linh mục, chức sắc, chức việc và đồng bào giáo xứ Phú Ninh, Giao Xuân nhân dịp Lễ Giáng Sinh năm 2023 và Tết Dương lịch năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo địa phương thăm, chúc mừng giáo xứ Phú Ninh

Đồng chí Phạm Thị Dậu - Phó BT TT Đảng ủy đã chia sẻ:  Những kết quả đạt được về kinh tế, chính trị xã hội, QPAN trên địa bàn đều đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Trong đó có sự đóng góp của các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân; đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân đoàn kết lương giáo một lòng để đạt được những thành quả trên. Nhân dịp Lễ giáng sinh và chào đón năm mới 2024 thay mặt Đảng bộ, chính quyền địa phương đồng chí đã gửi lời chúc đến các vị chức sắc, chức việc và bà con giáo dân an lành, hạnh phúc; sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết thực hiện tốt các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Lãnh đạo xã chúc mừng Lễ Noel giáo xứ Phú Ninh

Nhân dịp này, lãnh đạo xã đã tặng hoa, quà giáo xứ để góp phần cùng chung vui với các linh mục, các vị chức sắc, chức việc và đồng bào giáo dân nhân dịp Giáng Sinh thêm an lành, ấm áp.

Linh mục Phạm Văn Kỳ phát biểu cảm ơn.

Thay mặt bà con giáo dân giáo xứ Phú Ninh, Linh mục Phạm văn Kỳ đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, công an xã, đồn Biên phòng Ba Lạt và các nhà trường đã quan tâm đến bà con giáo dân trong ngày lễ trọng đại này. Giao Xuân, là địa bàn có 01 giáo xứ và 02 giáo họ; gần một tháng nay, tại các cơ sở tôn giáo, tuyến đường trên địa bàn vùng giáo đã được trang hoàng đèn màu, hang đá, cây thông chuẩn bị đón Giáng sinh. Trong thời gian tới, Linh mục sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và các phong trào địa phương; đoàn kết tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, phát huy tinh thần “Kính chúa yêu nước”, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.